Tales from the Borderlands: Episode 3 Catch a Ride kemur í lok Júní

loaderbot-bus-650px

Tales from the Borderlands: Episode 3: Catch a Ride kemur út á fjölda véla og stýrikerfa 23 Júní næstkomandi.

Það á eftir að slípa niður nákvæmar dagsetningar fyrir hvaða vélar og stýrikerfi fá leikinn fyrst. En hingað til hefur það verið PC, Mac, Linux og USA PlayStationNetwork á þriðjudögum og Xbox og Evrópska PSN deginum síðar.

iOS og Android koma vanalega í vikulok en þó ekki alltaf.

Like all Tales from the Borderlands episodes, Catch a Ride will see players switching off between former corporate schemer Rhys and plucky grifter Fiona as they narrate their somewhat conflicting versions of events to a mysterious bandit who’s holding them captive. Meanwhile, the player is waiting for these adorable misanthropes to just make out already.

Hérna eru nokkrar myndir úr nýjasta þættinum.

standoff-650pxgortys-chase-650pxrhys-sasha-on-loaderbot-650pxrhys-ironman-650pxvallory-650pxHeimild: Eurogamer