Nýr plástur fyrir Uncharted 4 bætir við nýrri erfiðleika stillingu við Survival Mode

Fyrir ykkur sem viljið hafa hlutina enn erfiðari þá ætti nýjasti plástur Uncharted 4: A Thief’s End að gleðja ykkur. Með honum er hægt að spila Survival Mode í enn erfiðari stillingu sem kallast Hardcore Mode.

 

In this new difficulty, players only have one chance to to make it through Survival’s fifty waves. That means if you and the rest of your team all die, its back to wave one. Reaching wave fifty is going to take determination, careful planning, and a lot of patience. You’ll want to make sure you have a solid group of people to play with if you want to make it to the end.

Að auki hefur fjölspilun leiksins fengið viðbætur. Helst má nefna Classic Mode í Beta Test play-listann. Í classic mode er engin búð innan leiksins, dulrænir hlutir að nota, aðstoðar lið sem berst með þér, þetta er meira þú og hæfileikar þínir í kjarna bardaga leiksins.

Ný umferð í „Ranked Season“ er hafinn og er hægt að vinna sér inn ný vopn, skinn fyrir vopnin, ásamt öðrum hlutum til að fá fólk aftur inn í fjörið.