GTA: Online – The Doomsday Heist

Rockstar Games hafa gefið út stóra uppfærslu fyrir Grand Theft Auto Online sem kemur með nýtt heist til leiks.

The Doomsday Heist‘s plot is centered around four different individuals – a billionaire tech tycoon, an impractical intelligence agent, a gawky conspiracy theorist, and an insane supercomputer that have been forced to team up to save San Andreas from being destroyed. With hordes of apocalyptic adversaries gunning for you, you and your band of felonious teammates are tasked with unraveling the mysteries and exterminating the threats that are plaguing the streets of downtown Los Santos, down on the ocean floor, and all the way to the hidden pits of Mount Chiliad.

Samkvæmt framleiðandanum þá er the Doomsday Heist skipt upp í þrjá kafla, sem hverjir innihalda viss verkefni, vopn og faratæki. Í lokin er síðan endar þetta auðvitað á litríkan hátt sem inniheldur góð verðlaun fyrir leikmenn.

Til að hjálpa sér í þessu verkefni hafa leikmenn aðgang að tækjum eins og Mammoth Thruster þotupakkanum sem ætti að gefa tækifæri á að ná á hærri staði en hægt var áður. Það eru síðan ný föt, uppfærslur fyrir vopn og faratæki. Það eru síðan átta nýjir trophies til að vinna inn.

 

Heimild: Rockstar Games